Giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp: Hơn 19 gợi ý tốt nhất!

Khát Vọng Trẻ chuyên Giải pháp quà tặng doanh nghiệp, công ty, Đoàn – Hội – Đội. Tư vấn quà tặng cao cấp, sang trọng, đa dạng mẫu mã và phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

giải pháp quà tặng
Bộ bình ly - Giải pháp quà tặng dành cho công ty/ doanh nghiệp
Mục Lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Quà tặng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu của cá nhân, công ty, doanh nghiệp và trong cả các chương trình của Đoàn – Hội – Đội. Do đó, việc lựa chọn quà tặng thích hợp với mục đích của Quý khách hàng.

  Ý nghĩa của Giải pháp quà tặng

  Quà tặng hay tìm kiếm các giải pháp quà tặng có ý nghĩa lớn:

  • Giúp cho cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp/ đoàn thể gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.
  • Giúp cho Khách hàng và Đối tác nhớ về cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp/ đoàn thể. Đây cũng là cách thức gia tăng sự hiện diện thương hiệu hiệu quả. Cho nên, bạn có thể bắt gặp rất nhiều áo mưa, mũ bảo hiểm, móc khóa xe, bình đựng nước của các ngân hàng, xe hơi, doanh nghiệp ngoài đường.

  Vài gợi ý Giải pháp quà tặng tham khảo

  Dưới đây là một vài giải pháp quà tặng được gợi ý bởi Khát Vọng Trẻ – Chuyên Giải pháp Quà Tặng từ bình dân đến cao cấp, sang trọng dành cho cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp.

  Dù (Ô), áo mưa

  Dù (ô) có thêm logo của đơn vị được xem là một trong các giải pháp quà tặng thân thuộc với nhiều công ty/ doanh nghiệp. Đây cũng được xem là món quà tặng thiết thực khi mà trời nắng hay trời mưa thì chiếc dù cũng thực sự cần thiết.

  Tương tự như dù thì áo mưa cũng là vật dụng cần thiết vào những mùa mưa. Và nó cũng là món quà có chi phí khá hợp lý. Cho nên, nó được nhiều đơn vị lựa chọn khi làm Quà tặng khách hàng, đối tác tại Khát Vọng Trẻ.

  Bộ bình, ly, chén – Quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng

  Không có gia đình, đơn vị nào lại không sử dụng bộ bình ly, cốc hoặc chén. Do đó, đây được xem là giải pháp quà tặng vô cùng thiết thực và giàu tính thực tế. Một bộ bình ly sang trọng có in hình logo của doanh nghiệp/ thương hiệu luôn là điểm nhấn cho văn phòng hoặc nhà khách, phòng ăn của bất cứ gia đình nào.

  Bút viết, sổ ghi chép, bình nước

  quà tặng đại hội
  Giải pháp quà tặng cho chương trình Đoàn, Hội, Đội – Bình đựng nước

  Bên cạnh các giải pháp quà tặng cao cấp thì bút viết hay sổ ghi chép cũng là món quà được các đơn vị Đoàn – Hội – Đội thường xuyên lựa chọn. Nó không chỉ hợp lý về chi phí, mà còn dễ được sử dụng. Bạn có thể chọn quà là bút viết bình thường hoặc bút viết điện tử, sổ ghi chép bìa da với chất giấy cao cấp.

  Bình đựng nước lọc hay bình giữ nhiệt cũng là giải pháp quà tặng mới nổi gần đây mà bạn có thể áp dụng.

  Áo phông, mũ lưỡi trai

  Áo phông hay mũ lưỡi trai có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp, tương tự như bút, sổ. Do đó, quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng là một chiếc áo phông/ mũ lưỡi trai với thiết kế đơn giản, tinh tế, tiện dụng và chi phí tốt là giải pháp rất phổ biến.

  Đồng hồ, rượu vang – Giải pháp quà tặng doanh nghiệp cao cấp

  Được xem là giải pháp quà tặng cao cấp, một chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp luôn làm cho Đối tác và khách hàng cảm thấy được tôn vinh. Tuy nhiên, với chi phí không hề rẻ, cho nên món quà này thích hợp với các đơn vị/ doanh nghiệp vừa và lớn.

  Tương tự như đồng hồ, rượu vang cũng là quà tặng cao cấp được sử dụng trong các dịp Lễ, Tết hay sinh nhật.

  Giải pháp quà tặng với kỷ niệm chương

  giải pháp quà tặng doanh nghiệp
  Kỷ niệm chương cũng là giải pháp quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  Kỷ niệm chương cũng là gợi ý quà tặng doanh nghiệp được Khát Vọng Trẻ thường xuyên tư vấn cho khách hàng. Nó thường là tặng phẩm trong các cuộc thi, chương trình nhằm tôn vinh một đối tượng, cá nhân nào đó. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội quảng bá thương hiệu với các thiết kế kỷ niệm chương tại Khát Vọng Trẻ.

  Móc chìa khóa, lịch treo tường, lịch để bàn

  Rõ ràng, mộc chiếc móc chìa khóa nhỏ, gọn, dễ thương luôn là điều mà nhiều người yêu thích. Cho nên, thật không lạ gì khi nó được xem là giải pháp quà tặng khá thông minh của công ty/ doanh nghiệp để gây dấu ấn với khách hàng.

  Và mặc dù là món quà đơn giản, tuy nhiên, lịch treo tường hay lịch để bàn lại rất thích hợp cho dịp Tết. Sẽ rất hiếm thấy đơn vị nào lại không có quà là bộ lịch cho nhân viên của mình hoặc mang ý nghĩa tri ân khách hàng.

  Như đã đề cập ở trên, có quá nhiều món quà, quá nhiều giải pháp quà tặng, từ cao cấp đến bình dân, từ đơn giản đến cầu kỳ dành cho cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp hay các đoàn thể. Vậy thì, làm sao để lựa chọn quà tặng tốt nhất, phù hợp nhất?

  Đến với Khát Vọng Trẻ, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn giải pháp quà tặng thích hợp. Và quà tặng như thế nào, chi phí ra sao còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Mục đích của cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp/ đoàn thể?
  • Số lượng, đối tượng nhận quà tặng là ai, bao nhiêu?
  • Điều kiện tài chính của cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp/ đoàn thể như thế nào?

  Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ tại đây:

  CHUYÊN GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP/ ĐOÀN THỂ – KHÁT VỌNG TRẺ

  Dịch vụ khác của chúng tôi:

  Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Khát Vọng Trẻ!

  0917 371 230